Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị gặp mặt cán bộ hưu trí, cán bộ có thời gian công tác tại Sở nhân dịp đón Xuân Quý Mão năm 2023

Tin tức - Sự kiện  
Hội nghị gặp mặt cán bộ hưu trí, cán bộ có thời gian công tác tại Sở nhân dịp đón Xuân Quý Mão năm 2023
Nhân dịp đón Xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 13/01/2023, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị gặp mặt cán nguyên lãnh đạo sở, cán bộ hưu trí, cán bộ có thời gian công tác tại sở.

IMG_0149.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Duy Tuấn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Đức Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; nguyên lãnh đạo sở, cán bộ hưu trí, cán bộ đã có thời gian công tác tại sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động...

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên của Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí, cán bộ đã có thời gian công tác tại sở. Đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu và chuyển công tác. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo sở đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông.

IMG_0157.jpg

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Đức Cường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã chia sẻ với nguyên lãnh đạo sở, cán bộ hưu trí, cán bộ có thời gian công tác tại sở về một số thành tích nổi bật đã đạt được của ngành Thông tin và Truyền thông năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Năm 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng do khó khăn chung của nền kinh tế, nhưng ngành Thông tin và Truyền thông vẫn tiếp tục được củng cố và phát triển. Toàn tỉnh hiện có 899.000 thuê bao điện thoại, 162.000 thuê bao Internet băng rộng cố định, 590.000 thuê bao Interet băng rộng di động... Bên cạnh đó, hoạt động báo chí tiếp tục đi vào nền nếp, góp phần quan trọng trong việc thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Mạng lưới viễn thông đảm bảo thông suốt phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền và Nhân dân trong toàn tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Công tác triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số được thực hiện bài bản, hiệu quả, góp phần tích cực vào công tác cải cách.

Năm 2023, ngành Thông tin và Truyền thông tiếp tục tăng cường quản lý nhà nước ở tất cả các lĩnh vực, thực hiện tốt các chỉ tiêu: Tăng số thuê bao điện thoại lên 900.000, 165.000 thuê bao Internet băng rộng cố định; 600.000 thuê bao Interet băng rộng di động; phấn đấu nâng chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin - Truyền thông (ICT Index) của Hà Nam lên thứ hạng 30; chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông phát triển hạ tầng kỹ thuật đảm bảo phù hợp với quy hoạch của tỉnh; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi sai phạm ở các lĩnh vực sở quản lý.

 IMG_0163.jpg

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - nguyên Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - nguyên Giám đốc sở đã phát biểu chia sẻ, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích nổi bật của ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua. Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

f556a5be6cbfb7e1eeae.jpg
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Duy Tuấn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Duy Tuấn trân trọng cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo sở, cán bộ hưu trí của sở và các đồng chí đã có thời gian công tác tại sở đã có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông; đồng thời chúc các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí của sở và các đồng chí đã có thời gian công tác tại sở cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo sở tin tưởng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, Sở Thông tin và Truyền thông cũng như ngành Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh.

 z4039370352364_410d4323dc34.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lương Hậu