Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi văn nghệ và thuyết trình về Chuyển đổi số trong cải cách hành chính

Tin tức - Sự kiện  
Hội thi văn nghệ và thuyết trình về Chuyển đổi số trong cải cách hành chính
Chiều ngày 08/3/2024, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thi văn nghệ và thuyết trình về Chuyển đổi số trong cải cách hành chính nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3).

Dự hội thi có ông Vũ Tiến Tiệp - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Đức Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Lê Ngọc Việt - Chủ tịch Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng đoàn viên Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

4eae52be88a624f87db7.jpg 

Các đại biểu dự hội thi

Tại hội thi, các công đoàn viên Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Tham gia hội thi có 03 đội đại diện cho các Tổ công đoàn của Sở Thông tin và Truyền thông. Các đội thi lần lượt trải qua 02 vòng thi: Văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và vòng thi thuyết trình về Chuyển đổi số trong cải cách hành chính. Với thời gian giới hạn từ 5 - 7 phút, các đội đã lựa chọn các tiết mục văn nghệ, đề tài thuyết trình đúng chủ đề, ý nghĩa, sáng tạo với cách thể hiện tự tin, truyền cảm, ấn tượng. Qua đó, góp phần tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế hạnh phúc, khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại và hội nhập quốc tế.

ae62e0703a689636cf79.jpg 

Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Vũ Tiếp Tiệp phát biểu tại hội thi

Phát biểu tại hội thi, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Vũ Tiến Tiệp nhấn mạnh: Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 là ngày tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng đối với phụ nữ. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu, mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông bày tỏ mong muốn và tin tưởng các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thông tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác và cuộc sống.

Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng khẳng định hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi, giúp đỡ nhau trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở tuyên truyền đẩy mạnh Chuyển đổi số trong cải cách hành chính nhằm xây dựng nền hành chính dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, kỷ cương, công khai, minh bạch; đảm bảo thực hiện hiệu quả và hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ cải cách hành chính phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2021 - 2030.

 221f7a06a01e0c40550f.jpg
Tiết mục văn nghệ tại hội thi

596aa7407d58d1068849.jpg

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội./.

Thương Huyền