Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị gặp mặt và giao nhiệm vụ trực Tết Nhâm Dần 2022

Thông tin chỉ đạo, điều hành  
Hội nghị gặp mặt và giao nhiệm vụ trực Tết Nhâm Dần 2022
Sáng ngày 28/01/2022 (26 tháng Chạp), Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị gặp mặt và giao nhiệm vụ trực Tết Nhâm Dần 2022.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Duy Tuấn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Đức Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông…​

IMG_9395---Copy.jpg

Toàn cảnh hội nghị gặp mặt

Tại hội nghị, đại diện Văn phòng Sở đã phổ biến một số văn bản của UBND tỉnh về việc tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự năm 2022.

Cũng tại hội nghị, đại diện các phòng, đơn vị đã báo cáo nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là phân công nhiệm vụ trực Tết năm 2022.

IMG_9397---Copy.jpg
​Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Duy Tuấn phát biểu tại hội nghị gặp mặt

Phát biểu chúc Tết và giao nhiệm vụ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Duy Tuấn đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong năm 2021. Đồng thời Giám đốc sở cũng  nhấn mạnh: Các phòng ban, đơn vị phải đảm bảo công tác trực sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ diễn ra trong dịp Tết; đảm bảo các hệ thống tại Trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh chạy ổn định 24/7; cập nhật kịp thời thông tin, các hoạt động diễn ra trong tỉnh lên Cổng Thông tin điện tử tỉnh…./.